Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Power

Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Power chuyên cung cấp sản phẩn Tự động hàng đầu: Zimmer Group, Rockwell Automation - Allen Bradley, Yaskawa, Honeywell, Ross Controls, ...

* Giải pháp tự động hóa.

* Thiết bị an ninh an toàn.

* Chống sét lan truyền OBO,

* Camera giám sát,...

* Nghiên cứu, phát triển, giải quyết vấn đề là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đồng hành cùng các công ty với tiêu chuẩn chất lượng cao trên đường đến với công nghệ 4.0. Chúng tôi kết hợp với nhà phát triển sản phẩm sáng tạo nhằm cung cấp cho khách hàng của họ giá trị gia tăng bằng các giải pháp riêng lẻ, tối ưu nhất.

* Bạn có vấn đề gì về phát triển? Chúng tôi sẽ giải quyết nó! Tạo thách thức cho chúng tôi trong nghiên cứu và phát triển. Nhiều đổi mới đến từ công ty chúng tôi. Chúng tôi rất đam mê những điều mới mẻ, sự phát triển của thế giới và phù hợp với tinh thần đi đầu trong công nghệ.

Tại sao Khách hàng chọn Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Power?

Why do customers choose VietPower?

 

Kinh nghiệm - Experience:

Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Power đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm từ các công trình trong ngành Công nghiệp có yêu cầu cao như: Dầu khí, Mỹ phẩm, Thuốc và Thực phẩm chức năng, Thức ăn nước uống. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp thích hợp và tối ưu cho khách hàng. Khi bạn hợp tác với Việt Power, tức bạn đang làm việc với đối tác có khả năng tích hợp các thiết bị với công nghệ tiên tiến, giúp tối ưu hóa giải pháp của bạn.
VietPower is experiencing through many projects with high specific industries like: Oil and gas, Food and beverage, Life sciences and Personal care. When you cooperate with us, you are working with the great partner that has ability to integrate your solutions and technologies to meet your demand for every level.


Chất lượngQuality:


Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Power chưa bao giờ giảm giá các mặt hàng cung cấp bằng cách sử dụng các thiết bị vật tư thứ cấp hay lắp đặt cẩu thả để cạnh tranh trúng thầu. Chúng tôi luôn đưa ra các dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến bạn.

VietPower has never decrease its grand price by using the inferior equipment or careless installation to win bidding. We warrant your system to be great service with good quality products.


Cạnh tranhCompetitive:


Bằng cách không ngừng cải tiến phương pháp làm việc, tìm kiếm nguồn cung cấp tốt, kết hợp giải pháp đúng và phù hợp với yêu cầu từng dự án và khách hàng cụ thể, Việt Power luôn giữ giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

By improving continuously working methodology, finding competitive supplying sources, combining the right solution with specific customer, VietPower always keep its price competitively on the market.

VietPower - Optimize Your Solution is Our Business

Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Power chuyên cung cấp thiết bị điện tự động và các giải pháp dịch vụ sau:

- Lập trình dự án, Cung cấp thiết bị, nâng cấp PLC, Biến tần, HMI và Scada: Rockwell – Allen Bradley, Mitsubishi, Yaskawa, Honeywell, Ross Control Vavle, Siemens,
- Đấu nối, thi công hệ thống tủ điện: Tủ điện điều khiển hệ thống nhà máy, hệ thống lạnh HVAC.
Ngoài ra Việt Power đang là nhà phân phối chính thức tại VIỆT NAM của hãng ZIMMER GROUP – ĐỨC

* Các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực tự động hóa trong nhà máy của Zimmer: Thanh trược bộ kẹp thắng thanh định tuyến, giảm chấn, tuyến tính, bộ gắp ... Ứng dụng công nghệ trong ngành công nghiệp chế biến kim loại, gỗ, và chất dẻo hóa chất, công nghiệp Oto… 

Chi Tiết:

• HANDLING TECHNOLOGY: Công nghệ nâng hạ.

* Grippers; Rotary grippers; Tay gắp, tay gắp cho robot, thiết bị gắp nâng hạ sản phẩm.
* Robotics products and accessories: Thiết bị và phụ kiện Robot Công nghiệp
* HRC: Ứng dụng màn hình điều khiển Robot Universal UR.
• DAMPING TECHNOLOGY: Công nghệ dừng mềm, giảm chấn: Bộ giảm chấn, dừng mềm, power stop.
• LINEAR TECHNOLOGY: Công nghệ thanh định tuyến dẫn hướng: Bộ thắng và hãm dừng định tuyến cho thanh trượt các hang TKH, Hiwin, SKF, máy móc, xylanh, dừng cho hành trình của Robot.
• SYSTEM AND MACHINE TOOLING TECHNOLOG: Hệ thống máy móc cho giải pháp nhà máy công nghiệp: Máy móc công nghiệp Oto, công nghiệp điện tử và lắp ráp link kiện điện tử, công nghiệp hóa chất, gia công chế tạo máy.

Những gì chúng tôi có thể giúp cho công việc nhà máy của bạn nhẹ nhàng hơn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận sự tư vấn tận tình nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬTVIỆT POWER

Automation & Smarthome

Trụ sở: 432 Bùi MinhTrực, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM

Văn phòng: Phòng 402, Tầng 4, Số 7-9-11 Trần Xuân Hòa, P.7, Q.5, TP.HCM

Hotline/ Zalo: 0903.055.110

Email: info@vietpowertech.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtyvietpower

Website: Vietpower.org / vietpowertech.com


Cập nhật: Huỳnh Anh